Logo

img img img

» Dự Án » Chương Trình Nghệ Tĩnh Meeting 2022 – Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh Tại TP.HCM

Chương Trình Nghệ Tĩnh Meeting 2022 – Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh Tại TP.HCM

“Tham dự chương trình có các quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý và hơn 300 hội viên Hội doanh nghiệp Hội DNNT tại TP.HCM. Với đông đảo các doanh nghiệp/ tập thể đến từ Nghệ An – Hà Tĩnh”

Buổi meeting 2022 của hội DNNT

Nghệ Tĩnh Meeting 2022” – là cơ hội để giao lưu, gắn kết và tạo cơ hội hợp tác giao thương. Truyền thông Phan Đăng rất vinh dự tổ chức thành công sự kiện Meeting Nghệ Tĩnh 2022 cho hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh. Phan Đăng luôn chú trọng đến hình ảnh, sự chuyên nghiệp cho mỗi một sự kiện.

Đây là dịp để hội giao lưu, phát huy tốt vai trò là cầu nối giao thương trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và xúc tiến Đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh và quê hương Nghệ An – Hà Tĩnh.

Tiết mục mở màn chương trình meeting hội DNNT
Tiết mục mở màn chương trình meeting hội DNNT

Chia sẻ của các doanh nghiệp tại buổi meeting 2022

Những chia sẻ của ông Phan Đình Tuệ
Những chia sẻ của ông Phan Đình Tuệ – chủ tịch hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM

Đến với diễn đàn các Phó giáo sư, Tiến sĩ kinh tế học, nguyên Viện trưởng viện kinh tế, nguyên thành viên tổ tư vấn chính phủ – Ông Trần Đình Thiên đã có những chia sẻ thiết thực và sâu sắc về chủ đề: “KINH TẾ VIỆT NAM: XU THẾ – VẤN ĐỀ – THÁCH THỨC”.

Những chia sẻ của các doanh nghiệp
Những chia sẻ của các doanh nghiệp

Những chia sẻ của các chuyên gia đã cho thấy được những ảnh hưởng và những thay đổi đáng kể sau dịch bệnh covid 19. Gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung, trong đó có Hội viên của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM nói riêng.

Ấn tượng Nghệ Tĩnh meeting 2022

Đã có hơn 20 sự kiện xúc tiến đầu tư giữa Nghệ An – Hà Tĩnh và Hội DNNT được tổ chức trong quá trình hình và phát triển của hội. Hội DNNT suốt thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp hoạt động từ hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Chất lượng và hiệu quả của các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư ngày càng cao.

Chương trình khen thưởng

Nhằm tôn vinh những cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc về hoạt động xã hội năm 2021-2022, đặc biệt là hỗ trợ bà con đồng hương gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. UBND tỉnh Nghệ An và MTTQ Tỉnh Nghệ An đã có quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân hội viên Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM.

Tặng bằng khen tại chương trình gặp mặt 2022
Tặng bằng khen tại chương trình nghệ tĩnh meeting 2022

Kết nạp hội viên mới

Hội DNNT tại TP.HCM là mái nhà chung của hơn 400 doanh nghiệp hội viên. Hội DNNT hân hoan chào đón thêm hơn 46 doanh nghiệp trở thành hội viên chính thức của hội.

Kết nạp thành viên hội DNNT tại buổi meeting
Kết nạp thành viên hội DNNT tại buổi meeting

Tổ chức gặp gỡ buổi Meeting 2022 còn có những tiết mục nghệ thuật đan xen giữa chương trình và kết thúc chương trình. Với những bản nhạc dân ca mang màu sắc xứ nghệ.

Tiết mục nghệ thuật cho các doanh nhân của hội DNNT trình bày
Tiết mục nghệ thuật cho các doanh nhân của hội DNNT trình bày
Tiết mục nghệ thuật các doanh nhân của hội DNNT trình bày
Tiết mục nghệ thuật cho các doanh nhân của hội DNNT trình bày

Truyền thông Phan Đăng hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng hội DNNT trong suốt những năm qua. Chương trình thành công với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Phan Đăng đã để lại những ấn tượng sâu sắc cùng những cung bậc cảm xúc riêng biệt cho mỗi thành viên của hội. Rất vinh dự và hy vọng sẽ là 1 thành viên đồng hành cùng hội DNNT trong những chặng đường sắp tới.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Trade Marketing

  • Activation

0703 495 678