Logo

img img img

» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức lễ khai trương » Công ty tổ chức sự kiện lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương

Công ty tổ chức sự kiện lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương

Công ty/ tổ chức/ doanh nghiệp đều sẽ có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ hoặc trọn gói sự kiện lễ động thổ; lễ khai trương; lễ khánh thành của công ty mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty Truyền thông Phan Đăng luôn là người đồng hành của các tổ chức/ doanh nghiệp để tổ chức sự kiện hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Các lý do để chọn một công ty tổ chức sự kiện 

Lý do thứ nhất

 • Đội ngũ nhân viên và quản lý sự kiện giàu kinh nghiệm. Công ty Truyền Thông Phan Đăng sẽ chủ động tư vấn và giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có liên hệ sử dụng dịch vụ. Từ việc nắm bắt sự khác nhau của những sự kiện: lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ cất nóc, lễ ra mắt dự án… Đội ngũ tổ chức sự kiện sẽ có những hướng dẫn và lên phương án cụ thể phù hợp với tính chất của từng loại sự kiện mà các bạn yêu cầu.

Lý do thứ hai

 • Công ty Phan Đăng sẽ thiết kế miễn phí 3D toàn bộ sự kiện đồng thời xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền thông… giúp khách hàng dễ hình dung và kiểm soát sự kiện. 
 • Sự chuẩn bị kỷ của các kịch bản và hình ảnh 3D (thiết kế sẵn từ thiếp mời, poster, băng rôn, backrup sân khấu, màu sắc không gian và vật dụng sự kiện) giúp các bạn tự tin vào sự chắt chẽ và logic của chương trình sự kiện mà mình muốn tổ chức.

Lễ khánh thành gạch men Hà Thanh

Lý do thứ ba

 • Công ty Phan Đăng tổ chức chạy thử tổng duyệt chương trình trước ngày chính thức tổ chức sự kiện, đạo diện chương trình kiểm soát kịch bản xuyên suốt.
 • Công ty Phan Đăng cung cấp – Cho thuê nhân sự sự kiện đa dạng với MC, PG PB, Người mẫu, ca sĩ, Nhóm nhảy/múa, nhân tượng, ban nhạc,.. từ chuyên nghiệp đến bán chuyên, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn nhân sự phù hợp với mức ngân sách chương trình của mình.
 • Cho thuê – cung cấp Đội trống, đôi lân sư rồng sáng tạo trong cách biểu diễn và đặc biệt tranh phục và dụng cụ mới, màu sắc đẹp, biểu diễn thuần thục với nhiều bài khác nhau. Giúp cho phần nghi thức của buổi lễ vừa trang trọng vừa hứng khởi. Góp phần tổ chức lể động thổ, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành thêm thành công, ấn tượng.

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY EWI

Lý do thứ tư

 • Công ty Phan Đăng có đầy đủ các thiết bị phục vụ sự kiện: thảm trải, cổng hơi, mascot, rối hơi, bục phát biểu, bàn ghế, nhà bạt, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED… giúp việc thi công lắp đặt được chủ động, nhanh gọn với giá thành hợp lý. Chỉ trong vòng 6-12h làm việc, Quý khách hàng có thể nhận được báo giá cho các sự kiện tiêu chuẩn. Và 2-7 ngày quý khách hàng sẽ nhận được bản báo giá kèm theo kịch bản tổ chức, proposal cho các sự kiện yêu cầu sáng tạo.

le-khanh-thanh-nha-may-gach-men-ha-thanh

 • Quý khách hàng có nhu cầu về kịch bản, báo giá, tổ chức lễ động thổ, cắt nóc, khánh thành nhà máy, building, văn phòng, showroom có thể liên hệ: 0703.49.5678 để được tư vấn và cung cấp.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

 • Tổ chức sự kiện

 • Trade Marketing

 • Activation

0703 495 678