Logo

img img img

» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành » Dịch vụ tổ chức Lễ Khánh Thành uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức Lễ Khánh Thành uy tín chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức lễ khánh thành, Truyền thông Phan Đăng luôn mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã tổ chức hàng loạt các buổi lễ khánh thành từ quy mô nhỏ đến lớn. Và luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được các doanh nghiệp tin tưởng trao phó trọng trách.

Những buổi Lễ Khánh Thành Truyền thông Phan Đăng tổ chức

Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển. Nhiều doanh nghiệp trẻ cũng được thành lập ngày một nhiều. Do đó, nhu cầu tổ chức những buổi lễ khai trương, lễ khánh thành cũng nhiều hơn trước đây. Buổi lễ này mang ý nghĩa cầu chúc cho sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp trong tương lai. Nên các quy trình tổ chức luôn được chỉn chu trong từng chi tiết. Sau đây là những buổi lễ khánh thành chuyên nghiệp do Truyền thông Phan Đăng tổ chức.

Lễ Khánh Thành nhà máy Osaka Fuji Việt Nam

Nhà máy Osaka Fuji được đầu tư bởi tập đoàn Osaka Fuji (Nhật Bản) với tổng vốn đầu tư 3 triệu đô. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3- Giai Đoạn 2, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Năng suất sản xuất là gần 1.800 sản phẩm/năm, doanh thu khoảng 10 triệu yên/tháng.

Với sự tín nhiệm của ông Yoshiharu Kondo- Tổng giám đốc Công ty TNHH Osaka Fuji Việt Nam. Truyền thông Phan Đăng đã vinh dự tổ chức buổi Lễ Khánh Thành nhà máy Osaka Fuji hoành tráng, chuyên nghiệp. Tổng số khách tham dự là 450 người, diễn ra vô cùng trang trọng và đặc sắc. Tuy buổi lễ được tổ chức tại Việt Nam nhưng vẫn tuân theo khuôn khổ văn hóa Nhật Bản, như một sự trân trọng mà Truyền thông Phan Đăng dành cho doanh nghiệp.

Le-khanh-thanh-nha-may-vietnam-osaka-fuji-

Lễ Khánh Thành nhà máy Masakatsu Kouzai

Nhà máy Masakatsu Kouzai với 100% vốn đầu tư bởi Nhật Bản. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3- Giai đoạn 2, huyện Nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích khuôn viên là 5.590 mét vuông, chuyên sản xuất gia công các phụ tùng phục vụ sản xuất máy móc thiết bị cho ngành cơ khí.

Lễ khánh thành nhà máy masakatsu-kouza

Buổi Lễ Khánh Thành nhà máy Masakatsu Kouzai diễn ra vô cùng long trọng và ấn tượng. Nhưng vẫn tôn trọng nét văn hóa vốn có của Nhật Bản dù được tổ chức tại Việt Nam. Với tổng số khách mời là 300 người, các công tác thực hiện buổi lễ được thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại.

 

Lễ Khánh Thành nhà máy Daiyu Steel Việt Nam

Nhà máy Daiyu Steel Việt Nam được đầu tư 10 triệu đô bởi Daiyu Steel Co.,Ltd Nhật Bản. Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích 13.000 mét vuông, chuyên gia công các loại thép với công suất 1.350 tấn/tháng

Sự tín nhiệm của ông Ông Hiroyuki Inoue- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam. Công ty Truyền thông Phan Đăng đã vinh dự tổ chức buổi Lễ Khánh Thành nhà máy Daiyu Steel. Buổi lễ diễn ra rất long trọng và chuyên nghiệp, với sự tham gia của 350 khách mời. Buổi lễ diễn ra thành công ngoài mong đợi và các khách mời đều rất hài lòng với công tác tổ chức của Truyền thông Phan Đăng.

Lễ Động Thổ nhà máy Daiyu Steel do truyền thông Phan Đăng vinh dự tổ chức

Lễ Khánh Thành nhà máy Đông Dược Việt

Nhà máy Đông Dược Việt là thương hiệu sản xuất sản phẩm thuốc thảo dược tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO, thuộc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt tại Long An. Đây là thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế, một niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Truyền thông Phan Đăng rất vinh dự được trở thành đơn vị tổ chức Lễ Khánh Thành nhà máy Đông Dược Việt. Sự kiện diễn ra với quy mô khá lớn, với hơn 500 khách mời tham dự sự kiện. Ngoài tham dự buổi lễ các khách mời còn được dẫn dắt tham quan các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Lễ khánh thành nhà máy Đông Dược Việt

Lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh

Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh là công ty sản xuất sản phẩm gạch men cao cấp sản phẩm gạch ốp lát. Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanhcó địa chỉ tại Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với sự tham gia của hơn 300 khách mời tham dự buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ khánh thành gạch men HÀ THANH

Lễ khánh thành gạch men HÀ THANH

Truyền thông Phan Đăng- đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Ngoài các Lễ Khánh Thành, Truyền thông Phan Đăng rất thành công tổ chức các buổi lễ Khai Trương, Lễ Động Thổ, Lễ Kỉ Niệm, Tiệc Tất Niên, Hội nghị Tri ân. Chúng tôi luôn mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã tổ chức hàng loạt các buổi Lễ Khánh Thành từ quy mô nhỏ đến lớn. Và luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được các doanh nghiệp tin tưởng trao phó trọng trách quan trọng này.

Mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những sự kiện hoành tráng hiện đại tầm cỡ quốc tế.  Đối với Truyền thông Phan Đăng không gì là không thể. Và chúng tôi luôn làm tốt hơn những gì trong phạm vi có thể.

————————————————————————————————-

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM.
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương.
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc.

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Trade Marketing

  • Activation

0703 495 678