Logo

img img img

» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức sự kiện » Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trong dịch vụ tổ chưc sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, hiệp hội, tổ chức (trường học, câu lạc bộ…) là sự kiện đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về xây dựng chủ đề, concept kịch bản chương trình.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty 10 năm thành lập cho công ty Sáng Nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập công ty 10 năm thành lập cho công ty Sáng Nghiệp

Tổ chức sự kiện với sân khấu lung linh của Truyền Thông Phan Đăng

Tổ chức sự kiện với sân khấu lung linh của Truyền Thông Phan Đăng

Truyền Thông Phan Đăng liên tục trúng thầu tổ chức sự kiện lớn, trọng đại

Truyền Thông Phan Đăng liên tục trúng thầu tổ chức sự kiện lớn, trọng đại

Dịch vụ tổ chức sự kiện cần có  nội dung sau:

 • Mục đích, yêu cầu của buổi lễ kỷ niệm thành lập: Tôn vinh, khen thưởng nội bộ? Tri ân khách hàng? Công bố dự án, sản phẩm, thương hiệu mới? Hoặc cùng mọi người ôn lại những khó khăn, thử thách và sự phát triển, chinh phục thành công những dấu ấn thành công? Hay sự kiện lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội để phát động tinh thần, mục tiêu cho một chặng đường phát triển của công ty, tổ chức
 • Nội dung của thông điệp buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập: nội dung nào là quan trọng nhất, thứ 2, thứ 3… xếp theo thứ tự ưu tiên để xây dựng kịch bản phù hợp với trọng tâm.
 • Đối tượng khách tham dự buổi lễ: số lượng, loại hình khách để có sự chuẩn bị về phong cách phục vụ, ngôn ngữ, trang phục đón tiếp, xây dựng chương trình có ngôn ngữ, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với đối tượng khách tham dự sự kiện.
 • Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập: Trong nhà/ngoài trời – Tại công ty hoặc một trung tâm hội nghị: điều này sẽ ảnh hưởng tới phương án thi công, điều kiện âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, các phương án nhân sự triển khai…
 • Thời gian tổ chức: để lên timeline kế hoạch chi tiết.
 • Gam màu và phong cách thể hiện trong buổi lễ.
 • Kịch bản MC chi tiết buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập: lời văn, lời thoại của MC khi dẫn phải phù hợp “tinh tế” và thể hiện đúng đẳng cấp của sự kiện.
 • Kinh phí cho từng hạng mục thực hiện: bao gồm chi phí địa điểm, tổ chức, trang trí, quà tặng, thực đơn, truyền thông….
 • Các phương án tổ chức kiểm soát rủi ro khi thực hiện… sự kiện lễ kỷ niệm thành lập.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Công ty Truyền thông Phan Đăng

Khi đã phân tích xong các thông tin trên, việc xây dựng proposal để hai bên có thể nhìn nhận và đánh giá một cách tổng quát, thống nhất về sự kiện. Để sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập được thành công; yếu tố sản xuất nội dung các ấn phẩm, tiết mục là phần hết sức quan trọng. Việc này phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng, đăng cấp và vốn hiểu biết xã hội, sự thấu hiểu khách hàng từ công ty tổ chức sự kiện.

Tại Truyền thông Phan Đăng; mỗi sự kiện của đối tác, đều được kể bằng một câu chuyện sáng tạo riêng. Là sư kết hợp giữa cái nhìn sâu lắng nhu cầu khách hàng; với kỹ thuật thiết kế tinh tế; chuyên nghiệp và công nghệ sự kiện hiện đại; tiên tiến (âm thanh, sáng sáng, màn hình led, visual, hologram…) tất cả đều giúp sự kiện phát huy hiệu quả tối đa một cách đồng bộ.

cong-ty-to-chuc-su-kien-uy-tin

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức cần xác định được quá trình hình thành, phát triển, những mốc son, dấu ấn của chặng đường đã qua. Những dấu ấn thường gắn liền với con số, sự kiện, sự thăng trầm… sẽ được lồng ghép qua các video, tiểu phẩm, tiết mục biểu diễn … một cách sáng tạo, cảm xúc. Điều này cũng giúp cho toàn thể thành viên công ty, tổ chức thêm tự hào, trân quý những giá trị, thành tựu mà công ty đã cùng nhau đạt được như ngày hôm nay.

cong-ty-to-chuc-su-kien-TP.HCM

Truyền Thông Phan Đăng với các sự kiện lớn

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Truyền thông Phan Đăng tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các tập đoàn như: Nippon Konpo; Masakazu; Osakafuji; Vstainless Steel; VTVcab; Dược Phẩm Việt; Motul Thế Giới Giấy, Goviet, AIH; DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone; East West Industries… và các hội ngành nghề.

Tổ chức tiệc tất nhiên với các ý tưởng mới lạ, độc đáo và khác biệt sẽ để lại những ấn tượng khó phai, sẽ là nguồn cảm hứng bất tận của tập thể nhân viên công ty cùng đối tác và khách hàng.

Các yếu tố kĩ thuật trong dịch vụ tổ chức sự kiện

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các đơn vị tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner; backrop, photobooth cho tới các trailer; virual, video viral; clip 3D phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”; chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện cho Công ty Thế Giới Giấy

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện cho Công ty Thế Giới Giấy

Sự khác biệt của Truyền thông Phan Đăng trong dịch vụ tổ chức sự kiện

Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua sự kiện đó. Các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước; trong và sau sự kiện và giúp khách hàng truyền thông trên báo chí; đài truyền hình; mạng xã hội,… nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thương hiệu của khách hàng. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu; kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác; gia tăng khả năng bán hàng.

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước; Phan Đăng Media đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân; tổ chức; doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện; là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ tổ chức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

 • Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
 • Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

 • Tổ chức sự kiện

 • Trade Marketing

 • Activation

0703 495 678