Logo

img img img

» Dự Án » Dự Án Tổ Chức Sự Kiện » Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương.

Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Hạo Phương với chủ đề: “Tinh thông trí tuệ – đột phát công nghệ – vững chắc tương lại”. Theo sát với tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty trong chặng đường 15 năm phát triển, cũng như định hướng mục tiêu cho chặng đường tiếp theo.

Thời gian diễn ra sự kiện

Ngày 29/1/2021, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự tham gia đại diện của các đối tác, nhà cung cấp, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty đến chung vui và chúc mừng.

Tặng quà lưu niệm tri ân nhân viên

Đặc điểm của buổi lễ

Sự kiện được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nền tảng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất trong lĩnh vực sự kiện. Thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được đạo diễn, biên tập công phu, ấn tượng. Đặc biệt là sự tham gia của các ca sỹ khách mời nổi tiếng như Đan Trường, Trung quang.

Tiết mục múa do Truyền thông Phan Đăng thực hiện

Tiết mục ca múa nhạc do vũ đoàn Truyền thông Phan Đăng thực hiện

Đại diện công ty Hạo Phương có đôi lời phát biểu

Trong vòng 15 năm phát triển, công ty Hạo Phương xác định đầu tư vào yếu tố con người là then chốt. Chỉ bằng cách tập trung vào cách làm mới, kỹ thuật mới cụ thể như áp dụng robot, hệ thống công nghệ cao mới có thể giúp Hạo Phương tạo nên sự khác biệt với các công ty khác ngoài thị trường.

Quá trình phát triển của công ty

Trong quá trình hoạt động, Hạo Phương đặt ra 5 giá trị cốt lõi cho riêng mình. Đó chính là: sự chính trực, uy tín, trách nhiệm, sáng tạo và niềm tin. Những giá trị cốt lõi này sẽ định hình hình ảnh, văn hóa, đạo đức công ty và theo suốt hành trình phát triển của công ty.

Tiết mục ca nhạc thực hiện trong buổi lễ

Ca sĩ có đôi lời phát biểu

Tochucsukien

Công ty Cổ phần Hạo Phương được thành lập từ năm 2005. Xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng cung cấp thiết bị điện, cung cấp cho khu Công Nghiệp Sóng Thần tại Bình Dương. Ban lãnh đạo Hạo Phương đã tự xác định mình ở thế không có gì để mất để lèo lái con thuyền này.

Nghi thức thổi bánh kem

Nỗ lực của công ty

Thực tế đã chứng minh đến nay công ty đã vượt qua khó khăn, thách thức trong công tác quản trị. Nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, doanh thu tại thời điểm này đã đạt con số 1000 tỷ đồng. Trong đó, Hạo Phương đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như đã trở thành nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ví dụ như phân phối choIDEC, Fuji Electric, Taiwan Meters, TOGI, Circutor, Takigen, BinMaster, Inovance, Danfoss, Kansai…

Đài truyên hình HTV và BTV đưa tin về sự kiện: 


Kính chúc công ty cổ phần Hạo Phương tiếp tục đà phát triển và gặp hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Trade Marketing

  • Activation

0703 495 678