Logo

img img img

» Cẩm nang dịch vụ » Tiệc Tất Niên – Year End Party Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Tiệc Tất Niên – Year End Party Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Tổ chức tiệc tất niên, gala dinner,  … là một trong những hoạt động mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên tổ chức, tùy theo điều kiện và văn hóa kinh doanh mà quy mô tổ chức tiệc có thể khác nhau …

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên, Year End Party, dạ tiệc

Tiệc tất niên cuối năm không chỉ là tổng kết các hoạt động của năm mà còn là dịp để đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp… ngồi lại với nhau và lắng nghe những thành tích, thành công, nỗ lực mà mọi người đã cùng nhau đạt được trong năm qua.

Đây là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đối với doanh nghiệp, tạo động lực cho người lao động, cũng như chia sẻ khó khăn và khắc phục hiệu quả. Đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Ảnh lưu niệm tiệc tất niên công ty ACC 2020

Một số hình thức tổ chức tiệc tất niên, Year End Party, dạ tiệc

Tùy theo quy mô, đơn vị kinh doanh mà có thể lựa chọn các hình thức tổ chức tiệc tất niên, gala dinner khác nhau, bao gồm:

  • Tự tổ chức: Một số đơn vị tự tổ chức tiệc tất niên; gala dinner theo cách đơn giản nhất; có sự tham gia biểu diễn của các nhân viên trong công ty; hoặc có thể thuê một số ca sĩ; nhóm múa nghiệp dư, … Ngoài ra, họ cũng có thể chơi một số trò chơi. , và thưởng thức bữa ăn ấm cúng theo thực đơn lập sẵn.
  • Thuê đơn vị tổ chức chuyên nghiệp: Do quy mô của doanh nghiệp; cũng như mong muốn mở rộng hình ảnh doanh nghiệp; việc lựa chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc khiến mọi thứ trở nên sôi động hơn. Tùy từng công ty, lĩnh vực và quy mô mà đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn những kịch bản khác nhau cho chương trình.

Tuy nhiên, cuối năm công việc khá bận rộn nên không dễ để doanh nghiệp tự tổ chức. Cách đơn giản nhất là bạn hãy thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Truyền Thông Phan Đăng để có một bữa tiệc hoàn hảo! Truyền Thông Phan Đăng cam kết “Chất lượng làm nên uy tín!”

Liên hệ ngay để có chính sách ưu đãi:

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Trade Marketing

  • Activation

0703 495 678