Logo

img img img

» Tổ Chức Tiệc Tân Niên - Tất Niên » Tổ chức tiệc tất niên Công ty CP Hóa Chất Á Châu (Year End Party ấn tượng cùng ACC & AIG Group)

Tổ chức tiệc tất niên Công ty CP Hóa Chất Á Châu (Year End Party ấn tượng cùng ACC & AIG Group)

Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên Công ty Cổ Phần Hóa Chất Á Châu (Công ty ACC). Đại tiệc End Year Party 2020 – ACC & AIG Group là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên trong không khí những ngày cuối năm và cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới các bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt 15 năm qua cùng công ty ACC và AIG Group

Về ACC & AIG Group 

Asia Group được hình thành và phát triển từ những năm đầu thập niên 2000. Công ty tiền thân là CTL Company Ltd, sau đó đổi tên thành ATL rồi tiếp đến là ACC – Hoá Chất Á Châu. Năm 2009, ACC – Hoá Chất Á Châu đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bột kem không sữa AFI – Asia Saigon Food Ingredients.

Những hình ảnh buổi tiệc tất niên công ty ACC 2020

Bên cạnh việc mở rộng sản xuất kinh doanh, Asia Group còn nhận được dòng vốn từ nhiều quỹ đầu tư chuyên nghiệp như: Mekong Enterprise Fund II (2011), PENM Partner Capital (2014), NewQuest Capital Partners (2018).

Với tiềm lực mạnh mẽ, AIG sở hữu loạt công ty con là những nhà cung cấp nguyên liệu có tên tuổi trên thị trường (hoạt động từ 7 – 10 năm). Nhằm phục vụ chủ yếu cho những nhà sản xuất thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, dược phẩm, công nghiệp lớn trong nước.

Truyền thông Phan Đăng vinh dự thực hiện Đại tiệc tất niên (Year End Party) đầy ấn tượng

Đến với đêm tiệc tất niên Year End Party của Công ty ACC. Có sự góp mặt của hơn 350 thành viên, cán bộ nhân viên đến từ AIG – ACC và các công ty thành viên AIC, AFI, APIS, ACP, AHS,…Tất cả cùng hòa chung vào không khí sôi động, nào nhiệt và đầy ý nghĩa.

Tiệc tất niên cuối năm công ty ACC

Buổi tiệc cuối năm trong niềm hân hoan

Khách mời tham dự hoạt động check – in trong không khí đầy háo hức trước bữa tiệc tất niên (nd Year Party 2020 – ACC & AIG Group)

Khách mời tham dự hoạt động chụp hình lưu giữ khoảnh khắc tự do tại khu vực Photo Coner chính và khu vực Photo Coner chụp hình lấy liền. Khách mời tham dự chương trình sẽ được nhận những bức hình đầy ý nghĩa ngay tại sự kiện.

Ảnh lưu niệm tiệc tất niên công ty ACC 2020

Những khoảng khắc đáng yêu của “gia đình ACC-AIG Group”

YEAR AND PARTY CÔNG TY ACC

Nhìn lại một năm thăng trầm của công ty qua buổi tiệc tất niên (Year Party 2020 – ACC & AIG Group)

Trao giải thưởng cho nhân viên nhân dịp tất niên cuối năm

Tri ân nhân viên đồng hành cùng sự phát triển ACC & AIG 

Với những gì cống hiến và chung sức tạo nên tầm vóc, sức mạnh của công ty AIG – ACC: Vào khoảnh khắc giao mùa đầy thiêng liêng; quý công ty đã gửi lời tri ân xin cảm ơn những nhân viên đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua: 05 năm – 10 năm và 15 năm.

Tưng bừng, náo nhiệt cùng những tiết mục văn nghệ đến từ đại gia đình ACC & AIG 

Tiết mục ca múa nhạc công ty ACC

Tiết mục ca nhạc của nhân viên công ty ACC

Màn biểu diễn hấp dẫn ở tiệc tất niên

Đêm tiệc tất niên 2020, đón chào 2021 của công ty cổ phần hóa chất Á Châu  (Year Party 2020 – ACC & AIG Group) đã đọng lại trong mỗi người rất nhiều kỷ niệm, niềm vui. Điều đó cũng chính là sự thành công đối với Truyền thông Phan Đăng khi được đồng hành cùng ACC & AIG Group.

Ảnh lưu niệm tiệc tất niên công ty ACC 2020

Kính chúc Quý công ty ACC & AIG Group tiếp tục đà phát triển và gặp hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuctatnien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Trade Marketing

  • Activation

0703 495 678