Logo

img img img

» Cẩm nang dịch vụ » Dịch Vụ Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm Tiết Kiệm Hiệu Quả

Dịch Vụ Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm Tiết Kiệm Hiệu Quả

Tổ chức tất niên cuối năm dần là văn hóa của nhiều doanh nghiệp/công ty và có một ý nghĩa quan trọng. Tổ chức tiệc tất niên cần được xác định và lên kế hoạch một cách chỉn chu.

Tất niên cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, địa điểm tổ chức, thiết bị… dựa theo nhu cầu cũng như văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp sẽ hướng tới.

 1. Year – end party/tiệc tất niên công ty là gì?

Tiệc Tất Niên (Year End Party) là dịp đặc biệt để các thành viên và BLĐ trong công ty giao lưu gắn kết sau một năm đầy nỗ lực. Sự kiện là cơ hội giúp doanh nghiệp nhìn lại kết quả hoạt động về những thành tựu cũng như khó khăn suốt một năm hoạt động vừa qua. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty tri ân đến những nhân viên, cá nhân có thành tích tốt; vinh danh những sự đóng góp; giúp mọi người giao lưu cởi mở để thắt chặt tình đoàn kết nội bộ công ty.

 1. Kế hoạch tổ chức year end party

Để tổ chức một chương trình tiệc tất niên (YEP) cuối năm thành công cần nhiều yếu tố. Đó là phải có kế hoạch chi tiết, hoàn hảo để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ. Truyền thông Phan Đăng sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp/công ty trong quá trình chuẩn bị, lên ý tưởng và thực hiện chương trình theo cách chỉn chu nhất:

 • Mục đích, quy mô
 • Nội dung của thông điệp chương trình
 • Đối tượng khách tham dự chương trình: số lượng, loại hình khách.
 • Địa điểm tổ chức: Trong nhà/ngoài nhà – Tại công ty hoặc một trung tâm hội nghị.
 • Thời gian tổ chức: để lên timeline kế hoạch chi tiết.
 • Tone màu chủ đạo và phong cách thể hiện trong chương trình.
 • Kịch bản MC chi tiết chương trình Year End Party/Tiệc tất niên
 • Kinh phí cho từng hạng mục thực hiện: bao gồm chi phí địa điểm, tổ chức, trang trí, quà tặng, thực đơn, truyền thông…
 • Các phương án tổ chức kiểm soát rủi ro khi thực hiện.
ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

 1. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty cần đảm bảo những điều gì  

3.1. Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Mỗi sự kiện khác nhau đều có khâu chuẩn bị và lựa chọn địa điểm riêng biệt. Một bữa tiệc cuối năm sẽ trở nên hoàn hảo nếu có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng bạn cần phải lưu ý những yếu tố sau:

 • Địa điểm phải đáp ứng được đủ số lượng khách mời của bữa tiệc. Không gian tổ chức buổi tiệc cũng phải thật sự thoáng đãng và tiện lợi về mặt giao thông. Dựa theo không gian tổ chức sự kiện và số lượng người tham dự mà ta có thể chia thành các loại sau: Không gian ngoài trời: (sân nhà máy/công ty/Doanh nghiệp, nhà hát ngoài trời, sân vận động, quảng trường, bãi biển, khu du lịch sinh thái…). Và không gian trong các phòng tổ chức sự kiện (các trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn, nhà hàng, nhà văn hóa…).

Tiệc tất niên cuối năm công ty Vision Vina

Tiệc tất niên cuối năm công ty Vision Vina

 • Đồ ăn và thức uống phải hợp khẩu vị, được trình bày sạch sẽ, trang trí đẹp mắt, hơn nữa cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các dịch vụ tiện ích được tích hợp như: Hệ thống trang thiết bị, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn. Hệ thống bảo vệ, an ninh tốt. Khu vực sân khấu rộng rãi, có trần nhà cao, đảm bảo các hoạt động diễn ra. Có bãi gửi xe rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời…
 • Có thêm không gian vui chơi đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ như nhà bóng hoặc cầu trượt… vì thông thường nhân viên của công ty đã lập gia đình, họ sẽ đưa cả các con đi ăn tiệc.

Mặc dù chỉ là một số yếu tố phụ nhưng nó cũng góp phần ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của những đối tượng tham gia sự kiện.

>>Tham khảo các video sự kiện tiệc tất niên công ty đã tổ chức

3.2. Lựa chọn thời gian phù hợp

Thời gian đẹp nhất để các Công ty/Doanh nghiệp thực hiện tổ chức year – end party là ngày cuối cùng làm việc của năm cũ. Thời điểm đẹp nhất là khoảng 2 – 3 tuần trước tết ta là đẹp nhất. Khung thời gian diễn ra sự kiện lúc 18h00 – 20h00, khoảng 120 phút là vừa.

Bữa tiệc ấm cúng cuối năm cùng Vision VINA

Tiệc tất niên cuối năm công ty Vision Vina

3.3. Tối ưu chi phí thực hiện

Tùy vào ngân sách để cân nhắc mức phí tổ chức từng hạng mục sao cho phù hợp nhất.

 • Chi phí thuê địa điểm, trang thiết bị

Thuê địa điểm thường là chi phí lớn nhất trong việc tổ chức. Chi phí địa điểm tổ chức bao gồm sảnh tiệc, sân khấu, trang thiết bị tại địa điểm thuê. Trường hợp đã có trang thiết bị rồi thì chỉ cần thuê khu vực tổ chức.

Việc lựa chọn và phân bổ chi phí được thực hiện từ sớm. Giúp mình có những sự lựa chọn hoàn hảo lại có mức giá tốt và tiết kiệm chi phí thuê. Bởi cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp đua nhau tổ chức tất niên. Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng không gian tại công ty để tổ chức tiệc cuối năm. Điều này góp phần tối ưu về mặt kinh phí và tạo sự gắn bó giữa BLĐ với cán bộ công nhân viên hơn.

 • Chi phí ăn uống

Thực đơn trong tiệc cũng là một phần quan trọng tạo nên bữa tiệc thành công. Bữa tiệc có những thực đơn ngon, đẹp mắt và chất lượng. Ngoài ra các món ăn cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn cũng thể hiện quy mô bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp thông qua các món ăn. Đây cũng là cơ hội để tạo ấn tượng với toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết. Vì vậy, Công ty/Doanh nghiệp cần chú trọng vào chi phí thực đơn để đảm bảo được chất lượng của thực đơn.

toi-uu-chi-phi-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Tiệc tất niên công ty Harifa

 • Chi phí nhân sự tổ chức

Một bữa tiệc thành công không thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ nhân sự tổ chức. Họ là những người chạy chương trình, MC, ca sĩ, lễ tân… Đảm bảo bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ và mang lại không khí vui tươi. Chi phí cho nhân sự thường không quá cao và tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí cho hạng mục này. Các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng “nguồn lực sẵn có”. Tuy nhiên nếu nhân viên không có nhiều thời gian chuẩn bị, không có đủ nghiệp vụ. Sẽ cần thiết phải thuê đội ngũ tổ chức tiệc tất niên công ty từ bên ngoài.

To_chuc_su_kien_tiec_tat_nien

To_chuc_su_kien_tiec_tat_nien

4.Tối ưu chi phí tổ chức công ty cùng Phan Đăng

Nếu bạn chưa từng tổ chức tiệc tất niên hay chưa có kinh nghiệm quản lý, phân bổ ngân sách. Lời khuyên cho bạn là lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức tất niên uy tín, chất lượng.

Truyền thông Phan Đăng là công ty tổ chức sự kiện đã có hơn 12 năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và chi phí tối ưu nhất đến cho bạn.

Công ty có đầy đủ trang thiết bị sự kiện: Bàn ghế, âm thanh, sáng sáng, sân khấu, nhà bạt sự kiện, nấu tiệc vệ sinh an toàn thực phẩm… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí được tối ưu và hợp lý.

Và chúng tôi luôn tự hào là người bạn; người đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua. Hãy đến với Truyền thông Phan Đăng – Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

cong-ty-to-chuc-su-kien

Tổ chức tất niên cuối năm công ty/doanh nghiệp

to-chuc-tat-nien-year-end-party-ACC

to-chuc-tat-nien-year-end-party-ACC

Tiệc tất niên công ty Harifa

Tiệc tất niên công ty Harifa

YEAR-END-PARTY-CÔNG-TY-ACC

YEAR-END-PARTY-CÔNG-TY-ACC

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ: 178-180 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Văn phòng: 572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0703.495.678

Email: Phandanco@gmail.com – truyenthongphandang@gmail.com

Fanpage: Truyền Thông Phan Đăng | Facebook

Website: phandang.com

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

 • Tổ chức sự kiện

 • Trade Marketing

 • Activation

0703 495 678